Thứ Ba, 24 tháng 6, 2014

MÁY PHÂN TÍCH TÍNH CHẤT Ủ KHỐI BỘT NHÀO

Máy Rheo F4 phân tích tính chất ủ của khối bột nhào
Rheo F4

















Rheo F4: Giải pháp độc nhất chỉ trong một lần phân tích duy nhất để có các đặc tính ủ của khối  bột nhào.
Ứng dụng :
-    Tối ưu hóa thời gian ủ và xác định thời gian tốt nhất cho các sản phẩm đưa vào lò nướng.
-    Lựa chọn và giám sát hoạt tính của men.
-    Đánh giá tác động của các chất phụ gia (amylase , vital gluten, …) lên công thức nấu ăn của bạn.
-    Phân tích các tính chất ủ của khối bột đông lạnh , tác động của sự khử muối đến việc ủ và đến thể tích của sản phẩm cuối.
-    Phân tích các tính chất của công thức nấu ăn không dùng gluten.
-    ... Và còn nhiều ứng dụng nữa trong Cẩm nang ứng dụng Rheo F4 (có trong năm 2014).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét