Thứ Sáu, 16 tháng 5, 2014

NỒI HẤP TIỆT TRÙNG KT -40

noi hap tiet trung KT -40
- Dung tích: 82 lít (∅40 x 65cm)
- Áp suất sử dụng: 0.16Mpa ( 1.6Kg/cm²)
- Nhiệt độ hấp tiệt trùng lớn nhất 127°C
- Điều chỉnh nhiệt độ: 105 đến 127°C
- Thang nhiệt độ 110, 115, 121, 127°C
- Hệ thống tạo hơi nước bão hào bằng sợi đốt cách điện
- Bộ điều khiển chính: công tắc bật áp suất
- Hệ thống cài đặt nhiệt độ được điều chỉnh trên một bảng công tắc áp suất
- Hiển thị nhiệt độ: lượng hơi nước được chỉ trên bảng điều khiển áp suất
- Thời gian: từ 1 đến 60 phút ( tính từ khi nhiệt độ đạt tới điểm cài đặt)
- Quy trình hoạt động: khởi động, xả khí trong nồi hấp, hấp tiệt trùng, kết thúc chu trình hấp ( tự động hoàn toàn)
- Khởi động ngay ssau khi thời gian được lựa chọn
- Van xả khí tự động: hệ thống xả thừa tự động bằng van ống kiểu giản nở
- Van xả khí bằng tay: điều chỉnh bằng tay ( kiểu hình nón), chỉ sử dụng khi cần xả khí nhanh
- Van xả nước thải: điều chỉnh bằng tay ( kiểu bóng tròn, đường kính 10mm)
- Hệ thống an toàn: Bảo vệ chống cạn thiếu nước: tự động ngắt nước bằng độ nhạy của bể ổn nhiệt, báo bằng còi và đèn
- Van an toàn: 0.18Mpa
- Áp suất thử với nước: 0.36Mpa
- Tiêu chuẩn áp suất nồi hấp: theo qui định của bộ lao động Nhật Bản ( áp suất tiêu chuản của nồi hấp cỡ nhỏ)
- Độ an toàn về điện: chịu được điện áp 1500V trong vòng 1 phút, cách điện 100MW ( ∼ 500DVC)
- Nồi hấp và nắp: làm bằng thép không gỉ SUS304 đánh bóng bề mặt, , nắp bằng silicon, nắp an toàn nhãn hiệu C
- Vỏ ngoài làm bằng thép tráng men nhiệt, hai bánh xe có phanh ở phía trước
- Điện áp: 220V - 240V, 1 pha ( 3 pha),  50-60Hz
- Công suất: 4.0KW ( 4.5KW)
- Kích thước ngoài ( W x D x H): 73 x 57 x 91cm
- Khối lượng: 60Kg
Cung cấp gồm: nồi hấp, 2 lồng hấp bằng thép không gỉ ( ∅38 x 30cm), 1 ống xả bằng thép không gỉ, d = 10mm, hướng dẫn sử dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét