Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

THIẾT BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT

THIẾT BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT

THIẾT BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT(Damaged Starch)
Model: SD matic
Hãng sản xuất: Chopin – Pháp
Thông số kĩ thuật:
-         Thiết bị dùng để kiểm soát chất lượng bột                                             
-         Dựa vào mức độ phá hủy của tinh bột có thể điều chỉnh hoạt động của máy nghiền như: tốc độ lăn của con lăn, parallelism, độ hao mòn của con lăn…
-         Thiết bị kiểm tra chất lượng bột sau khi nghiền như: khả năng hấp thụ nước, proofing, đặc tính của bột tron quá trình thao tác) để kiểm soát chất lượng của sản phẩm cuối cùng
-         Thao tác sử dụng đơn giản và không yêu cầu enzym xúc tác
-         Thiết bị cho kết quả dưới 10 phút
-         Kích thước (LxDxH): 25 x 37 x 39 cm
-         Nguồn điện cung cấp: 230V, 50-60 Hz
Cung cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành
Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI RỒNG TIẾN
Ms. Trinh - Phòng Kinh doanh 
Di động: 0937 28 5657
Email: mytrinh.rongtien@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét