Thứ Năm, 13 tháng 3, 2014

Máy đo độ nhớt thực phẩm

Máy đo độ nhớt thực phẩm

HỆ THỐNG KIỂM TRA ĐỘ LƯU BIẾN, ĐỘ NHỚT THỰC PHẨM
Model: R/S-SST
Hãng sản xuất: BROOKFIELD – USA
 

Thông số kĩ thuật:
 Dễ dàng thử nghiệm với “spindle vane” cho vật liệu hạt, chất sệt, bột nhão.
 Cung cấp dữ liệu liên quan đến cấu trúc vật liệu như: độ dai, module trượt ( độ cứng của cấu trúc vật liệu khi còn nguyên vẹn) và sự dão.
 Lượng hóa các giá trị có ý nghĩa như: wobbliness, sự sánh, đồng nhất và kết cấu
 Spindle vane cho phép gài vào spindle mà không ảnh hưởng đến mẫu
-   Cũng có thể được sử dụng với xi lanh đồng trục cho hoàn thành đường cong phân tích dòng chảy
Lĩnh vực áp dụng:
- Chất dính
- Gel
- Mỹ phẩm
- Chất bịt kín
- Bột nhão
- Polymer
- Thực phẩm
Điều khiển độ cao nhẹ nhàng không xâm phạm vào mẫu
Spindle vane kế nối nhanh
Chân đế gồ ghề với kẹp chứa mẫu có thể điều chỉnh
Nguồn: 230V
Thiết bị cung cấp bao gồm: Máy chính và chân đế
Chọn 1 trong các spindle sau:
- V80-40: 6-200 Pa
- V60-30: 15-505 Pa
- V40-20: 51-1700Pa
- V30-15: 120-4000Pa
- V20-10: 408-13600Pa
- V10-5: 3276-109200Pa
Phần mềm RHEO 3000
Nhớt chuẩn cho máy lưu biến

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN
Ms. Trinh - Phòng Kinh doanh 
Di động: 0937 28 5657
Email: mytrinh.rongtien@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét